logo HAEC ngang có màu

BẢO GIA FARM CAMPING

Bảo Gia Farm Camping

Bảo Gia Farm Camping

Bảo Gia Farm Camping được xây dựng và phát triển ý tưởng tại nông trại hữu cơ công nghệ cao Bảo Gia Farm (xã Đông Thạnh, huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang). Đây chính là một mô hình du lịch giáo dục dành cho những du khách yêu thiên nhiên, hướng về lối sống tử tế với môi trường và lan tỏa những giá trị bền vững.

Các chương trình thuộc khuôn khổ Bảo Gia Farm được thiết kế và xây dựng trên nền tảng là các Mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hợp Quốc (17 SDGs), dự án Happy School của UNESCO và lý thuyết về Tổng hạnh phúc quốc gia của Bhutan.

Bảo Gia Farm Camping

 Với niềm tin “Mỗi đứa trẻ là một hạt giống thiên tài”, trong suốt hình thành và phát triển, dự án Bảo Gia Farm Camping mong muốn mỗi đứa trẻ có thể hiểu được bản thân thích gì, cần gì, và giỏi gì để từ đó trẻ luôn tự tin khi là phiên bản đặc sắc nhất của chính mình.

Bảo Gia Farm Camping
Bảo Gia Farm Camping

NHỮNG BÀI HỌC "SỐNG NHƯ MỘT MÓN QUÀ"

Bảo Gia Farm Camping

LAN TỎA TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN

Bảo Gia Farm Camping

LỒNG GHÉP CÁC YẾU TỐ TỰ TÔN DÂN TỘC

Tất cả những giá trị cốt lõi quý báu trên đều được Bảo Gia Farm Camping chắt lọc lại và truyền tải thông điệp một cách nhẹ nhàng trong từng hoạt động.

CÁC HOẠT ĐỘNG TIÊU BIỂU

🍃THAM QUAN VÀ CHECK-IN

🍃TẠI CÁC NHÀ RAU QUẢ

🍃TẠI CÁC NHÀ VẬT NUÔI

🍃WORKSHOP

🍃CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Kế thừa và lan tỏa những giá trị tốt đẹp, đó là lý do Bảo Gia Farm và Bảo Gia Farm Camping là sự chọn lựa lý tưởng và tuyệt vời mà các gia đình và nhà trường dành cho những thiên thần của mình. 

HaiAu Educursions – Người Việt và Hành trình bảo tồn di sản Việt, xây dựng giá trị bản sắc Việt.

Liên hệ
info@haiaucantho.com.vn
515 đường 30 tháng 04, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
+84 908 404 477
© COPYRIGHT BY HAIAU EDUCURSIONS, ALL RIGHTS RESERVED